Euxyl PE 9010 – Cung cấp chất bảo quản giá sỉ cho mỹ phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho chất bảo quản Euxyl PE 9010. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu.

Bán nguyên liệu mỹ phẩm! Nghe qua thì có vẻ như cũng bình thường như các hoạt động buôn bán khác. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là những kiến thức chuyên môn mà người buôn bán cần nắm vững để có thể tư vấn cho khách mua hàng được rõ. Nó không chỉ là những kiến thức hóa học mà còn là những kinh nghiệm thực tế khi đưa vào sản xuất sau khi kết hợp với những nguyên liệu khác. Những điều này không có được trong thời gian ngắn mà phải trải qua một quá trình dài đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn.

Với thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng như cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi có đủ những trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể giúp đỡ bạn một cách tốt nhất.

Chất bảo quản là một trong những hoạt chất cần thiết cho các sản phẩm vì công năng bảo vệ thành phẩm trước các yếu tố gây hại là vô cùng lớn và chất bảo quản Euxyl PE 9010 chính là hoạt chất mà bạn cần quan tâm.

Thông tin chung về chất bảo quản Euxyl PE 9010

INCI: Phenoxyethanol (và) Ethylhexylglyerin

Trạng thái: chất lỏng trong suốt, không màu

Tỉ lệ sử dụng: 0,5 – 1%

Euxyl® PE 9010 dạng lỏng được tổng hợp dựa trên phenoxyethanol và ethylhexylglycerin. Các thành phần hoạt động được sử dụng là phenoxyethanol (90%), ethylhexylglycerol (10%). Cả hai chất đã được thử nghiệm và đánh giá độc tính.

Không bị ảnh hưởng bởi quá trình thủy phân, ổn định nhiệt và không làm ảnh hưởng đến màu sắc của các công thức mỹ phẩm. Nó có phổ rộng, cân bằng về tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm men, nấm mốc. Nó sẽ xâm nhập và phá vỡ màng tế bào của vi sinh vật và vi khuẩn. Nó là một chất bảo quản ổn định, hiệu quả cao và dễ sử dụng.

Euxyl PE 9010 trong các công thức mỹ phẩm sẽ giúp tăng thời gian lưu giữ sản phẩm trên da. Nó thích hợp với hầu hết các loại da ngay cả da nhạy cảm.

Euxyl PE 9010 là chất bảo quản cho các chế phẩm mỹ phẩm và được sử dụng ở nồng độ khuyến nghị từ 0,5% đến 1,0%. Theo chỉ thị 76/768/EEC của EU Cosmetics, Euxyl PE 9010 có thể được sử dụng trong các chế phẩm này với nồng độ sử dụng tối đa là 1,1%. Sử dụng nồng độ 1,1% Euxyl PE 9010 có thể được coi là an toàn và vô hại cho việc bảo quản các chế phẩm mỹ phẩm. Độ hòa tan tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp. Euxyl PE 9010 có hiệu quả trong khoảng pH lên đến 12.

Euxyl PE 9010 hòa tan tốt ở nồng độ 0,5 – 1,0% và cũng dung nạp hàm lượng muối cao hơn. Tuy nhiên, hàm lượng chất hoạt động bề mặt cao có thể dẫn đến mất hiệu quả.

Ứng dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm: sữa tắm, kem dưỡng, dầu gội, gel…

Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Lacosme, an tâm về chất lượng!

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho chất bảo quản Euxyl PE 9010. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo