Cung cấp Aculyn Excel – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ TPHCM

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME cung cấp chất hỗ trợ treo ACULYN Excel với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Lấy chuyên môn và uy tín của mình là nền tảng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại những giá trị dài hạn cho khách hàng.

Chất hỗ trợ treo ACULYN Excel là chất làm đặc và chất hỗ trợ treo trong công thức làm sạch. Nó có hiệu quả trong việc treo các hạt và bong bóng ở các giá trị pH thấp và tương thích với nhiều chất hoạt động bề mặt. Sản phẩm này được ứng dụng cho cho các sản phẩm sữa tắm, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết, xà phòng rửa tay, dầu gội đầu, và dầu gội xả… Nếu như bạn đang có ý định mua hoạt chất này, hãy liên hệ ngay với Dạ Lan.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Thông tin chung về chất hỗ trợ treo ACULYN Excel

Tên INCI: Acrylates Copolymer chất treo hạt trong mỹ phẩm

Trạng thái sản phẩm: dạng nhũ tương, độ nhớp thấp, màu trắng

Mức sử dụng điển hình: 4% lên đến 8%

Hàm lượng chất rắn: 30% -32%

Tính chất ion: Anionic

Độ nhớt hòa tan ở 1% (12 vòng/phút, 25°C): 2500-5000 cPs

pH: 3.0-4.0

Công dụng

Các biện pháp hỗ trợ treo khác trên thị trường hiện đang có một số nhược điểm đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm như độ trong suốt kém hoặc hiệu quả treo kém ở các giá trị pH thấp. ACULYN Excel khắc phục được những nhược điểm này với khả năng treo rất tốt trên một phạm vi pH rộng từ 3-11, và tạo ra một nền trong suốt.

ACULYN Excel là một thành phần linh hoạt mang lại sự huyền phù và trong suốt trong nhiều loại chất hoạt động bề mặt khác nhau bao gồm cả chất hoạt động dịu nhẹ chẳng hạn như chất hoạt động bề mặt không chứa sulfate hoặc polyglucoside.

ACULYN Excel có khả năng treo nhiều loại hạt khác nhau, bao gồm các tác nhân ánh sáng như glitters, hạt jojoba hoặc một loạt các hạt khác, cũng như việc treo bong bóng khí, thường được coi là rất khó treo và ổn định theo thời gian.

Tương thích với các thành phần điển hình được sử dụng trong công thức làm sạch.

Tạo một dòng chảy đều, liên tục.

ACULYN Excel chất treo hạt trong mỹ phẩm được ứng dụng cho các sản phẩm sữa tắm, tẩy tế bào chết cơ thể, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết da mặt, nước rửa tay, dầu gội đầu, và dầu gội dưỡng ẩm, xà phòng lỏng, công thức làm sạch dịu nhẹ, công thức làm sạch không chứa sulfat.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME cung cấp chất hỗ trợ treo ACULYN Excel với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Lấy chuyên môn và uy tín của mình là nền tảng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại những giá trị dài hạn cho khách hàng của mình và toàn xã hội. Ra đời với mục tiêu phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước, chúng tôi luôn tìm mọi cách để thỏa mãn và hài lòng khách hàng nhất có thể. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thiện mình hơn nữa để làm bệ phóng cho các cơ sở sản xuất, các đối tác của mình vươn xa trong lĩnh vực chinh phục ngành nghề chăm sóc sắc đẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo