SUNCAT MTA nguyên liệu làm mỹ phẩm – Cung cấp chất chống nắng giá sỉ

Công ty chúng tôi bán chất chống nắng SunCat MTA cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm…

Năm 2005 các mẫu thử nghiệm của dòng sản phẩm kem chống nắng SunCat đã được tung ra thị trường quốc tế. Kể từ đó, sự tiện lợi, an toàn và hiệu suất cao của chất chống nắng thế hệ mới này đã nhận được lời khen ngợi và đánh giá cao từ các nhà sản xuất và khách hàng. SunCat MTA được công nhận là xu hướng mới nhất trong các chất chống tia UV hữu cơ và tuân thủ các quy định an toàn mới nhất như REACH, Châu Âu. Vậy, hoạt chất này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thông tin chung về chất chống nắng SunCat MTA

Tên INCI: Aqua (and) Butyl Methoxydibenzoylmethane (and) Octocrylene (and) Ethylhexyl Methoxycinnamate (and) Phospholipids (and) Butylene Glycol

Tỷ lệ sử dụng: 5-20%

SunCat MTA kết hợp 3 chất chống UV hữu cơ được chấp thuận trên toàn cầu, cụ thể là Ethylhexyl Methoxycinnamate (OMC), Octocrylene (OTC), và Butyl Methoxydibenzoylmethane (AVOBENZONE). SunCat MTA đã được sản xuất bằng cách sử dụng kỹ thuật bao gói độc quyền để ổn định các chất chống nắng và nâng cao giá trị SPF, kéo dài thời gian chống nắng và mức độ bảo vệ da đồng đều.

Không gây kích ứng và không hấp thu vào da, SunCat MTA có khả năng nằm trên bề mặt da lâu hơn cũng như các giá trị SPF có thể tái tạo, khả năng bảo vệ da khỏi tia UV phổ rộng ở nồng độ kem chống nắng tối thiểu. Hiệu suất về tỷ lệ SPF và SPA vượt xa các mức thông thường. Sử dụng SunCat MTA giúp các công thức kem chống nắng đáp ứng được nhua cầu, sở thích mới của thị trường, tối ưu hóa mức độ an toàn cũng như hiệu suất/chi phí.

Công nghệ bao gói độc quyền: Suncat MTA là một hỗn hợp được hòa tan của cả chất chống nắng lỏng và bột. Thông qua một quy trình cắt và bao gói độc quyền ở áp suất cao. Kem chống nắng được Micro hoá và bao gói trong quả cầu 2 lớp. Công nghệ bao gói này giúp ngăn chặn khả năng tập hợp các thành phần hoạt động giúp cho sản phẩm được phân bố đồng đều trên da.

Ưu điểm vượt trội của Suncat MTA

Công nghệ bao gói giúp các quả cầu phân tán đều không có xu hướng tập hợp lại 1 điểm cũng như chế phản ứng giữa các thành phần hoạt động.

Hiệu suất được cải thiện đáng kể từ các thành phần hoạt động đã được thử nghiệm và đáng tin cậy.

Sử dụng liều thấp hơn cho cao hơn SPF. Xác định được chính xác chỉ số SPF mong muốn trong chế phẩm kem chống nắng đã hoàn thành.

Không hấp thu vào da giúp cho thời gian bảo vệ cao hơn.

Cho phép da thở, tạo cảm giác thoải mái cho da.

Công thức dễ dàng và linh hoạt.

Không gây kích ứng da nhạy cảm với các thành phần hoạt tính chống nắng.

Khả năng che phủ đồng đều trên da giúp bảo vệ da đồng đều.

Có khả năng bảo vệ da khỏi UVA + UVB phổ rộng. Thí nghiệm cho thấy kem SunCat MTA 20% có thể cản trở được 97% tia UV có bước sóng 280nm ~ 400nm.

Tăng cường hiệu quả chống nắng khi kết hợp với Nestdry ST-2000:

  • Nestdry ST-2000 là hỗn hợp bao gồm titanium dioxide không có nano (70-75%), amiăng tự do từ 20 đến 25%, dimethicone và cyclopentasiloxan. Kích thước trung bình của các hạt rắn tự do là 200 đến 500 nm.
  • Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng kết hợp với dòng SunCat. Khi kết hợp 3% SunCat MTA và 3% Nestdry ST-2000 trong kem dưỡng sẽ tạo ra kem chống nắng SPF 50 đáng kể (với 4 + SPA). Một tính năng đáng chú ý là lớp phủ chống nắng hóa học ngăn ngừa phản ứng giữa titanium dioxide và avobenzone (một nhược điểm trong kem chống nắng thông thường).

Các thử nghiệm in vitro:

  • Nồng độ chất chống nắng SunCat MTA và chỉ số SPF/UVA mong muốn: SunCat MTA có thể bảo vệ da khỏi tia UVA tối đa khi được sử dụng hơn 5%.
  • Kiểm tra độ bền ảnh SPF trong thử nghiệm in vitro: kết quả thí nghiệm chứng minh là SunCat MTA có hiệu chống nắng hoàn hảo ngay cả sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục 6 tiếng.
  • Ứng dụng SunCat MTA trong mỹ phẩm: được sử dụng như một chất chống nắng hiệu quả và an toàn trong các sản phẩm mỹ phẩm như: kem chống nắng, kem dưỡng da, foundation, BB Cream, CC cream, phấn nước…

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công ty chúng tôi bán chất chống nắng SunCat MTA cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo