Dub Diol – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Dub Diol là một glycol hữu cơ có chức năng như một dung môi trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Theo các nghiên cứu, nó có thể tăng cường sự xâm nhập của các thành phần (như axit salicylic) vào da.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi với đội ngũ kỹ sư am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Là một trong những địa chỉ uy tín về dạy công thức mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm nay, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu khắt khe về nguồn gốc cũng như chất lượng và giá thành mà bạn hàng quan tâm. Chính vì thế khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn kiến thức chuyên môn và từng nguyên liệu kết hợp cho bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp hoạt chất dub diol cho những ai có nhu cầu mua với số lượng linh hoạt thay đổi theo ý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng ở khắp mọi tỉnh thành.

Thông tin chung về hoạt chất dub diol

Tên INCI: Methylpropanediol

Tên khác: 2-Methylpropane-1,3-diol; 2163-42-0; 1,3-Propanediol.

Tỷ lệ sử dụng: 2-25%

Trạng thái sản phẩm: chất lỏng, không màu, không mùi.

Dub Diol là một glycol hữu cơ có chức năng như một dung môi trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm. Theo các nghiên cứu, nó có thể tăng cường sự xâm nhập của các thành phần (như axit salicylic) vào da. Dub Diol được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm để hỗ trợ hấp thụ các thành phần hoạt tính khác.

Dub Diol được coi là một thành phần an toàn và không có tác dụng phụ hoặc cảnh báo nào liên quan đến việc sử dụng nó. Các cơ sở dữ liệu Mỹ phẩm đánh giá mức độ an toàn của nó ở mức 99% và không có nghiên cứu nào cho thấy nó là độc tố hoặc chất kích thích.

Dub Diol là một glycol hữu cơ có chức năng như một dung môi trong các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm.

Dub Diol có tính chất dưỡng ẩm tốt, phủ sương trên da, giúp da mịn màng.

Dub Diol được coi là một thành phần an toàn và không có tác dụng phụ hoặc cảnh báo nào liên quan đến việc sử dụng nó.

Dub Diol được ứng dụng vào các công thức sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, dầu gội, gel tạo kiểu tóc, dầu xả, gel tắm, sản phẩm chăm sóc da mặt, sản phẩm chăm sóc bàn chân, son môi, màu trang điểm, sơn móng tay và tẩy sơn móng tay, sản phẩm chống mồ hôi…

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.Công Ty TNHH Mỹ Phẩm LACOSME chúng tôi cung cấp hoạt chất dub diol trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo