Axit Azelaic – Cung cấp Axit Azelaic giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào.

Khi xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu khởi nghiệp tìm kiếm cho mình một nghề nghiệp có triển vọng trong tương lai lâu dài là điều rất nhiều người nghĩ tới. Làm nghề gì, sản xuất cái gì để phát triển kinh tế cho mình, tạo công ăn việc làm cho xã hội, phát triển kinh tế nước nhà, giảm nhập khẩu từ nước ngoài?

Nắm bắt xu thế đó, rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm, các thẩm mỹ viện, các địa điểm làm đẹp xuất hiện để phục vụ cho thị hiếu của mọi người. Nhưng, vấn đề quan trọng nhất chính là phải có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất chất lượng và tin cậy để sử dụng cho khách hàng của mình sao cho an toàn, có hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện tại và tương lai.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Hoạt chất trắng da axit azelaic sẽ là một nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay.

Thông tin chung về hoạt chất trắng da axit azelaic

Là một hợp chất hữu cơ.

Công thức cấu tạo: HOOC(CH2)7 COOH

Axit dicarboxylic bão hòa này tồn tại dưới dạng bột màu trắng, có độ tinh khiết cao.

Nó được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch.

Công thức phân tử

Tính chất
Công thức hóa học C9H16O4
Khối lượng phân tử 188,22 g/mol
Xuất hiện bột màu trắng
Tỉ trọng 1,443 g/mL
Độ nóng chảy 109 đến 111 °C (228 đến 232 °F; 382 đến 384 K)
Điểm sôi 286 °C (547 °F; 559 K) ở 100 mmHg
Độ hòa tan trong nước 2,14 g/L
Tính axit (pa) 4.550, 5.498

Các tác dụng và ứng dụng

Là một thành phần của một số sản phẩm chăm sóc tóc và điều hòa sắc tố da.

Tác dụng chống mụn trứng cá và mụn viêm của nó hoạt động bằng cách giảm sự phát triển của vi khuẩn trong nang và tái cân bằng quá trình hóa sừng. Sản phẩm này được khuyên dùng cho các loại kem trị mụn và kem dưỡng da.

Làm giảm sản xuất keratin, một chất tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn mụn trứng cá.

Hoạt chất trắng da axit azelaic cũng được sử dụng như một điều trị gel bôi cho bệnh Rosacea, do khả năng giảm viêm.

Nó làm sạch các vết sưng do bệnh rosacea. Cơ chế tác dụng được cho là thông qua sự ức chế hoạt động protease hiếu động chuyển đổi cathelicidin thành peptid da kháng khuẩn LL-37.

Azelaic acid đã được sử dụng để điều trị sắc tố da bao gồm nám và tăng sắc tố sau viêm, đặc biệt ở những người có các loại da sẫm màu hơn. Nó đã được khuyến cáo như là một thay thế cho hydroquinone.

Là một chất ức chế tyrosinase, axit azelaic làm giảm tổng hợp melanin, nên được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm làm sáng da, ngừa nám.

Là thành phần của các loại sản phẩm: kem trị mụn, kem trị nám, tàn nhang, dầu gội đầu…

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Công Ty TNHH TMDV LACOSME chúng tôi cam kết giá cả, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hoạt chất trắng da axit azelaic cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo