Bán sáp nhũ hóa Myristic acid – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Chúng tôi cung cấp sáp nhũ hóa axit myristic cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận mức giá hợp lí nhất và những ưu đãi tuyệt vời.

Bán nguyên liệu mỹ phẩm! Nghe qua thì có vẻ như cũng bình thường như các hoạt động buôn bán khác. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là những kiến thức chuyên môn mà người buôn bán cần nắm vững để có thể tư vấn cho khách mua hàng được rõ. Nó không chỉ là những kiến thức hóa học mà còn là những kinh nghiệm thực tế khi đưa vào sản xuất sau khi kết hợp với những nguyên liệu khác. Những điều này không có được trong thời gian ngắn mà phải trải qua một quá trình dài đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn.

Với thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng như cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi có đủ những trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có thể giúp đỡ bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp sáp nhũ hóa Axit myristic cho những ai có nhu cầu mua với số lượng linh hoạt thay đổi theo ý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng ở khắp mọi tỉnh thành.

Thông tin chung về sáp nhũ hóa Axit myristic

Là một axit béo bão hòa phổ biến với công thức phân tử CH3(CH2)12COOH. Các muối và este của nó thường được gọi là myristates.

Còn được gọi là axit tetradecanoic, axit myristic là một axit béo bão hòa phân đoạn xuất hiện tự nhiên trong một số chất béo và dầu bao gồm bơ hạt nhục đậu khấu, dầu dừa và dầu cọ. Hạt nhục đậu khấu, dầu cọ và dầu dừa chứa hàm lượng axit myristic cao.

Nó được sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu thô trong sản xuất chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt anion và không ion, este.

Có dạng tinh thể rắn, màu trắng.

Hòa tan một phần trong nước. Các dung môi hữu cơ hòa tan như ethanol, DMSO và acetate.

Axit myristic là 1 fatty acid được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt, làm sạch và làm đặc trong các sản phẩm mỹ phẩm. Đặc biệt Axit myristic cũng có tính nhũ hoá như 1 sáp nhũ hóa thông thường, tạo độ định và liên kết giữa thành phần dầu và nước.

Ứng dụng trong tất cả các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm xà phòng, kem làm sạch, kem dưỡng da, dầu xả, sản phẩm cạo râu…

Thêm vào pha dầu công thức hoặc pha với chất hoạt động bề mặt. Mức sử dụng điển hình 0,5-10%.

Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở LACOSME

Bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư tư vấn kĩ càng về các nguyên liệu mà bạn đang quan tâm hoặc các nguyên liệu bổ sung vào công thức, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm chưa hiểu rõ về thành phần của từng nguyên liệu.

Chúng tôi sẽ cung cấp các giấy chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng khi được kiểm tra trong quá trình quý khách sản xuất mỹ phẩm.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng muốn bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao kiểm soát chất lượng nguồn hàng sau khi nhập và trước khi xuất một cách nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo bạn sẽ có một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng tuyệt đối khi đưa vào sản xuất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần. Bạn chỉ cần gọi tới, đội ngũ kĩ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn về số lượng nguyên liệu mình mua không nhiều thì phải làm sao? Bạn cứ yên tâm, chúng tôi có cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hàng tháng, chúng tôi có các chương trình khuyến mãi đều đặn. Đây sẽ là món quà tinh thần cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng cũ theo chính sách của công ty nhằm tri ân và tạo mối quan hệ tốt đẹp lâu dài trong làm ăn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách về các vấn đề khác như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì về thủ tục, giấy tờ pháp lí.

Chúng tôi cung cấp sáp nhũ hóa axit myristic cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận mức giá hợp lí nhất và những ưu đãi tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389.836.526

1
btn-zalo